Thứ Tư, 24 tháng 8, 2011

Chuyện lạ có thật - Khả năng nhìn xuyên tường

Chuyện lạ có thật - Khả năng nhìn xuyên tường

Cô bạn sinh năm 1995 xinh xắn đang khiến các chuyên gia đau đầu vì 2 con mắt trắng có khả năng lạ lùng. Nó cho phép bạn ấy nhìn xuyên qua cả gạch ốp tường hay kim loại.


Đó là Laura Castro, 14 tuổi đến từ Miami, Florida, Mỹ. Khi sinh ra, Laura cũng có mắt nâu bình thường như những đứa trẻ khác, nhưng đến năm 10 tuổi, mắt của bạn ấy đổi sang màu trắng trong.Bác sỹ đang khám cho Laura Castro.
(Bức ảnh do mẹ của Laura cung cấp cho giới
truyền thông trong một lần đưa Laura đi kiểm tra.Laura Castro đã được đưa tới nhiều bác sỹ và các chuyên gia nhưng không một ai có thể giải thích nổi hiện tượng dị thường hiếm gặp này.
"Các bác sỹ nói rằng họ chưa bao giờ thấy bất cứ cái gì như vậy" - cô Anabel Castro (mẹ của Laura, đã ly dị) cho biết. "Con gái tôi có thể nhìn bất cứ cái gì ban ngày cũng như ban đêm, nó còn dễ dàng nhìn xuyên qua vật rắn. Bác sỹ cho rằng con bé có thể từng bị tổn thương đầu, bị nhiễm độc hóa chất, hay cái gì đó tương tự."
"Tất cả những gì tôi biết là đôi mắt nâu của nó ngày càng sáng hơn, và khả năng nhìn (xuyên) thấu của nó càng ngày càng mạnh."
Các nhà khoa học từng nghiên cứu cô bạn có đôi mắt được ví với tia X, thừa nhận: bạn ấy có thể nhìn xuyên qua lớp bê tông dày hơn 10cm, nhìn xuyên két sắt, những tấm nguyên liệu dày bằng gỗ nhựa, giấy trong đó bao gồm cả cuốn danh bạ điện thoại.
Các cuộc kiểm tra mắt của Laura không cho thấy điều gì khác thường, ngoài việc con ngươi và tròng đen hoàn toàn trắng.
Theo lời cô Anabel Castro, Laura bắt đầu thể hiện trạng thái kỳ lạ này chỉ ít ngày sau sinh nhật lần thứ 10 của bạn ấy (năm 2005). Đôi mắt nâu sẫm của cô bạn xinh đẹp chuyển sang màu vàng, dần dần nó đổi sang màu trắng.
"Tôi thực sự rất lo lắng và đưa cháu đến khám bác sỹ nhưng tất cả đều nói rằng mắt Laura bình thường." - cô Castro nhớ lại. "Sau đó thì con bé bắt đầu nhìn xuyên mọi vật."
"Một buổi sáng nó thức dậy và nhìn xuyên được cơ thể. Nó nhìn rõ quả tim của mình đang đập và hoảng sợ kêu thét lên. Điều đó làm chúng tôi sợ hãi."
Nỗi sợ kéo dài vài tháng thì hết vì Laura đã biết cách điều chỉnh khả năng nhìn xuyên thấu của mình.
Kể từ đó, Laura chỉ còn than thở về việc bạn cùng lớp tránh xa mình vì sợ cái nhìn của "dị nhân".
"Tôi nói với con bé rằng con rất đặc biệt và một ngày nào đó, con sẽ cực kỳ nổi tiếng" - mẹ của Laura nói.
Cho đến giờ, các bác sỹ vẫn chưa chính thức xác nhận năng lực đặc biệt của Laura.

Chuyện lạ có thật - Khả năng nhìn xuyên tường

0 nhận xét:

Đăng nhận xét